Có nên đầu tư bất động sản vào Nha Trang thời điểm hiện nay ?

Có nên đầu tư bất động sản vào Nha Trang thời điểm hiện nay ? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải quyêt thắc mắc của bạn .

Nha Trang hiện tại đang là thiên đường để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với những điều kiện thiên nhiên ban tặng mà ít  nơi nào có được. Vậy thời điểm 2018 này có thích hợp để đầu tư vào bất động sản tại Nha Trang? Khudothimoi.com.vn sẽ phân tích một số yếu tố liên quan đến việc đầu tư bất động sản Nha Trang.

 Tiềm năng còn rất lớn

Nha Trang đã phát triển du lịch mạnh mẽ và nổi danh hơn 25 năm qua, được cả thế giới biết đến là thành phố biển xinh đẹp với những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đều đã có đầy đủ các thương hiệu lớn trên thế giới

Dọc theo con đường Trần Phú, đây là nơi phát triển mạnh nhất với hàng loạt khách sạn 5 sao và là trung tâm mua sắm, dịch vụ của thành phố. Đảo Hòn Tre từ năm 2003 được tập đoàn Vingroup đầu tư Vinpearl Land và sau đó là hàng loạt khu biệt thự 5 sao đã xác lập vị thế bá chủ của Vingroup trên hòn đảo xinh đẹp và lớn nhất Nha Trang.Trước kia Bãi Dài là điểm nóng đầu tư và phát triển nhanh với hàng trăm dự án đã được cấp phép đầu tư. Bãi Dài hiện nay đang thay đổi từng ngày và các dự án mọc lên san sát nhau. Sự bùng nổ của bất động sản tại Bãi Dài là do chính phủ đầu tư mở rộng cảng hàng không quốc tế Cam Ranh ngay cạnh Bãi Dài và sắp thông qua luật đặc khu kinh tế dành cho khu Bắc Vân Phong, Khánh Hòa với nhiều chính sách ưu đãi về thuế và chính sách.

Tuy nhiên việc đầu tư tại Bãi Dài hiện nay tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn cách đây 1-2 năm vì giá bất động sản tại đây đã được đẩy lên rất cao. Chính vì thế việc tập trung vào đầu tư về phân khúc nhà chung cư trong khu vực nội thành phố như hiện nay đang lại là một trào lưu mới .Về phân khúc này hiện tại đã có rất nhiều chủ đầu tư đang tập trung hết nguồn lực để cho ra những tòa chung cư có vị trí trung tâm , hướng biển mà giá cả có thể hợp với mọi túi tiền của người dân , ví như gần đây nhất là Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD đang cho xây dựng tòa chung cư có vị trí được coi là trái tim của Thành Phố Nha Trang –Chung cư HUD BUILDING NHA TRANG -Số 4 Nguyễn Thiện Thuật ,và còn rất nhiều dự án tiềm năng khác .Nơi đây đã  ,đang và sẽ là nơi bạn có thể nhận được cơ hội đầu tư sinh lời và sở hữu những căn hộ đẳng cấp nhất việt nam ,

Cảm ơn quý vị đã đọc bài – mọi thông tin cần tư vấn quý vị có thể truy cập website : khudothimoi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *